Vốn 300 triệu nên kinh doanh gì

Bạn đang băn khoăn chưa biết vốn 300 triệu nên kinh doanh gì? Ý tưởng kinh doanh nào với số vốn này sẽ giúp bạn sinh lời nhanh và hiệu quả nhất? Tham khảo ngay 5 ý tưởng kinh doanh phù hợp với số vốn 300 triệu trong bài viết sau.

Vốn 300 triệu nên kinh doanh gì?

 

Với 300 triệu trong tay, rất nhiều người lựa chọn giải pháp an toàn là gửi tiết kiệm ngân hàng để phát sinh một khoản lãi suất nhất định hàng tháng. Tuy nhiên, 300 triệu đó hoàn toàn có thể phát triển lớn hơn nữa khi bạn lựa chọn đầu tư đúng hướng. Đặc biệt là bạn còn được phát triển thế mạnh và kinh doanh theo đam mê của mình. Vậy vốn 300 triệu kinh doanh gì là tốt nhất?

 

1. Mua thương hiệu để kinh doanh

 

Đầu tư mua thương hiệu để kinh doanh là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Hình thức đầu tư này giúp bạn tiết kiệm được thời gian gây dựng thương hiệu thu hút khách hàng.

Kinh doanh gì với vốn 300 triệu? Với hình thức này bạn có thể lựa chọn thương hiệu tùy vào lĩnh vực mà bạn mong muốn như quần áo, đồ ăn nhanh, công nghệ, đồ uống,… Tuy nhiên, có một vấn đề cần cân nhắc suy nghĩ đó là về lâu dài bạn cũng không thể tự tạo thương hiệu riêng cho mình, đồng thời mất thêm một khoản phí cho việc trả tiền thương hiệu.

 

2. Đầu tư bất động sản

 

Nếu muốn kinh doanh vốn 300 triệu, bạn có thể tham gia đầu tư bất động sản với hình thức mua hoặc trả góp vốn chung để đầu tư các mảnh đất ở ngoại ô có mức giá phù hợp. Hoặc bạn có thể đi thuê một dãy trọ, mặt bằng và tìm người cho thuê lại với mức giá cao hơn.

 

Đầu tư bất động sản được đánh giá là phương án sinh lời nhanh khi có ý tưởng đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên để phát triển lĩnh vực này với số vốn 300 triệu thì bạn phải xem xét các khoản cần chi và cân đối số tiền lợi nhuận thu về được mỗi tháng.

 

Cần nhớ rằng, để tồn tại và phát triển được trong giới kinh doanh bất động sản bạn phải cố đầu óc nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cơ và có các mối quan hệ để dự đoán vị trí đấu tư có tiềm năng.

Kinh doanh bất động sản sinh lời nhanh

3. Đầu tư dịch vụ

 

Có khoản vốn 300 triệu nên kinh doanh gì? Bạn có thể suy nghĩ đến việc mở các cửa hàng dịch vụ như rửa xe, sửa xe, bảo dưỡng máy tính, cắt tóc, làm nail,..

Số vốn này sẽ được dùng để trang bị các dụng cụ phục vụ cho lĩnh vực mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên với lựa chọn đầu tư này thì bạn cần phải xem xét bản thân có thể mạnh với hình thức dịch vụ nào. Và về lâu dài bạn có đủ khả năng để thuê những nhân viên lành nghề để tạo nên uy tín và mở rộng dịch vụ của mình ra không.

 

4. Kinh doanh vốn 300 triệu, mở quán nét

 

Khi mà nhu cầu người dùng ngày càng tăng cao như hiện nay thì kinh doanh quán nét cũng là hình thức đầu tư được ưa chuộng. Với số vốn 300 triệu, bạn hoàn toàn có thể mở một quán nét nhỏ.

Đối với quyết định mở quán nét, bạn phải chắc chắn quán của mình đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng như đường truyền mạng khỏe, máy tính cấu hình khủng chạy mượt,.. và có thể cung cấp thêm một số sản phẩm khác để phục vụ khách hàng như: nước ngọt, đồ ăn nhanh,.. để tăng doanh thu cho cửa hàng.

Đầu tư quán nét - kinh doanh với vốn 300 triệu

 

5. Kinh doanh hàng tiêu dùng

 

Hàng tiêu dùng bao gồm những đồ dùng thiết yếu quen thuộc được sử dụng hàng ngày, trong cuộc sống thường nhật: nồi, niêu, bát, đũa, …. điều này đúng, nhưng chưa đầy đủ. Bởi vì, hàng tiêu dùng là một khái niệm bao quát, sử dụng với nghĩa rộng, và đây là các nhóm hàng chi tiết:

Hàng hóa tiện lợi: Bao gồm những vật dụng thiết yếu hàng ngày phải sử dụng. Đồ ăn, nước uống,... đều được xem là hàng hóa tiện lợi, chúng được tiêu thụ nhanh và giá trị thấp phù hợp với mọi tầng lớp.

Hàng hóa giá trị cao: Là những hàng hóa có thời gian sử dụng lâu dài, có giá trị cao, và thường được kinh doanh ở các siêu thị lớn, hay những cửa hàng showroom chính hãng. Tivi, tủ lạnh, lò vi sóng,... được xem là những hàng hóa có giá trị, chúng được tiêu thụ chậm do giá trị sử dụng lâu dài, mỗi dòng sản phẩm sẽ phù hợp với mỗi tầng lớp, hoàn cảnh khác nhau.

 

Với tiềm năng thị trường, kinh doanh vốn 300 triệu với hàng tiêu dùng là rất khả thi. Cộng thêm thu nhập bình quân đầu người ở Việt Nam ngày càng cao dẫn đến nhu cầu sử dụng hàng hóa chất lượng, hàng nhập khẩu càng tăng. Việc sở hữu một cửa hàng kinh doanh hàng tiêu dùng, nắm bắt nhu cầu thị trường tốt với số vốn 300 triệu thì đây được xem là một phương án dài hạn và có lợi nhuận ổn định.

 

Kinh doanh bền vững với Tupperware - kinh doanh vốn 300 triệu

 

Nổi trội về độ an toàn, nắm bắt thị hiếu khách hàng nhanh, Tupperware sẽ là một doanh nghiệp phù hợp để hợp tác đầu tư và trở thành đại lý chính thức. Vì vậy, nếu chưa biết nên kinh doanh gì với số vốn 300 triệu thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và lựa chọn Tupperware.

 

Được biết đến là thương hiệu sản phẩm gia dụng Hoa Kỳ có bề dày phát triển hơn 70 năm, cho ra đời những đồ dùng thông minh, tiện dụng phục vụ cho việc lưu trữ và chế biến đồ ăn trong gia đình được nhiều khách hàng ưa chuộng. Kinh doanh vốn 300 triệu khi đầu tư vào Tupperware bạn sẽ nhận được ủy quyền thương hiệu kinh doanh và nhận được nhiều quyền lợi như:

 

  • Đại lý sẽ được phân một vùng lãnh thổ nhất định và tiến hành kinh doanh theo hình thức mở cửa hàng và chỉ kinh doanh độc quyền các sản phẩm của Tupperware.
  • Concept thiết kế, trưng bày, hình ảnh, cách thức hoạt động của cửa hàng sẽ do Tupperware Việt nam hướng dẫn và đại lý cần đảm bảo thực hiện đúng.

 Kinh doanh uỷ quyền với thương hiệu Tupperware

 

Từ những gợi ý trên hy vọng bạn có thể tìm được cho mình ý tưởng phù hợp nếu chưa biết vốn 300 triệu nên kinh doanh gì. Hãy luôn là người đầu tư thông minh, nghiên cứu chọn 1 phương án để tăng khối lượng tài sản một cách nhanh, nhưng ổn định và lâu dài, ít rủi ro nhất. Và đừng quên nghiên cứu thị trường và chọn kênh đầu tư an toàn và phù hợp nhất với khả năng của mỗi người.


TÌM HIỂU MỞ CỬA HÀNG BÁN LẺ TUPPERWARE, CƠ HỘI KINH DOANH SAU DỊCH COVID

 

TOP CÁC KHOÁ HỌC HAY VỀ KINH DOANH TẠI UNICA.VN, HỮU ÍCH CHO KINH DOANH KHỞI NGHIỆP

 

 

 


Tin tức liên quan

Ai là người quan trọng nhất trong doanh nghiệp của bạn?
Ai là người quan trọng nhất trong doanh nghiệp của bạn?

310 Lượt xem

Là người khởi nghiệp kinh doanh, hay doanh nghiệp hoạt động ổn định, bạn là giám đốc điều hành, chủ tịch hay chủ doanh nghiệp, có bao giờ đặt câu hỏi, ai người quan trọng nhất trong công ty của bạn?  
Ngành kinh doanh quốc tế học trường nào HOT nhất hiện nay?
Ngành kinh doanh quốc tế học trường nào HOT nhất hiện nay?

248 Lượt xem

Ngành kinh doanh quốc tế học trường nào không chỉ là sự quan tâm của các em học sinh, sinh viên trước các kỳ thi tuyển sinh mà còn của đông đảo quý phụ huynh.
Top các trường đại học có ngành quản trị kinh doanh tốt nhất hiện nay
Top các trường đại học có ngành quản trị kinh doanh tốt nhất hiện nay

274 Lượt xem

Quản trị kinh doanh là một ngành học chưa bao giờ mất đi độ hot. Vậy quản trị kinh doanh là gì? Các trường đại học có ngành quản trị kinh doanh tốt nhất hiện nay là đâu?

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng