Mở cửa hàng Tupperware vì sao nên chọn khởi nghiệp sau covid 19?

Covid 19 tác động rất nặng nề đối với sự phát triển kinh tế và đời sống con người. Làm sao để có thể tạo ra nguồn thu nhập cho gia đình? Cũng như làm sao để có thể lựa chọn được mặt hàng để khởi nghiệp thành công sau covid-19. Đây là những vấn đề trăn trở của rất nhiều người đang muốn bắt đầu khởi nghiệp ngay khi đại dịch kết thúc. Mở cửa hàng Tupperware đang được xem là một trong những lựa chọn khá phù hợp, vì mang lại rất nhiều ưu điểm.

 

Mở cửa hàng Tupperware là hình thức kinh doanh như thế nào?

Tupperware một trong những thương hiệu sản xuất đồ gia dụng đến từ Mỹ. Thương hiệu dẫn đầu về công nghệ cũng như các giải pháp chế biến lưu trữ và bảo quản thức ăn. Mỗi sản phẩm tại đây đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

 

Tupperware cho ra đời rất nhiều sản phẩm gia dụng được thiết kế thông minh, an toàn cho sức khỏe của người dùng. Từ đó chúng tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng tạo nên mức doanh thu lớn nhờ những lựa chọn phong phú.

 

Tupperware thương hiệu gia dụng của Mỹ

 

Mở cửa hàng Tupperware tại Việt Nam là hình thức uỷ quyền kinh doanh bán lẻ. Đơn vị được uỷ quyền thương mại sẽ được hỗ trợ phân vùng lãnh thổ để tiến hành kinh doanh theo hình thức mở cửa hàng. Và cửa hàng nhượng quyền chỉ kinh doanh độc quyền các sản phẩm của Tupperware.

Vì sao nên mở cửa hàng Tupperware sau đại dịch covid-19?

Uỷ quyền kinh doanh bán lẻ Tupperware được đánh giá là một trong những cơ hội kinh doanh khởi nghiệp hấp dẫn sau covid-19. Mô hình kinh doanh này mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật, giúp cho người khởi nghiệp có thể hạn chế được rất nhiều rủi ro khi bắt đầu kinh doanh.

 

Trong hàng trăm lựa chọn khác nhau tại sao lại chọn Tupperware có lẽ là thắc mắc của không ít người? Hãy cùng tìm hiểu một vài lý do được kể đến như:

Nhu cầu trữ thực phẩm tăng cao sau covid-19

Sự tác động của covid-19 đã làm thay đổi thói quen của rất nhiều hộ gia đình. Thay vì lựa chọn hàng quán để ăn uống, gia đình thường có nhu cầu trữ thực phẩm sử dụng nhiều hơn. Người dân hạn chế ra đường, để đảm bảo tránh tiếp xúc gần, hạn chế nguồn lây nhiễm, an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Để có thể trữ được thực phẩm sử dụng  hàng tuần, bà nội trợ phải tìm kiếm những sản phẩm bảo quản thực phẩm hàng ngày. Đặc biệt, các mẹ thường ưu tiên lựa chọn các sản phẩm trữ thực phẩm chất lượng an toàn cho sức khỏe. Và đây là một trong những cơ hội kinh doanh vô cùng hấp dẫn cho các sản phẩm gia dụng của Tupperware.

Sở hữu một thương hiệu uy tín để kinh doanh

Khi bắt đầu kinh doanh khởi nghiệp, bạn cần phải bỏ ra một số vốn rất lớn để xây dựng thương hiệu uy tín. Trong khi đó, bạn lựa chọn uỷ quyền thương mại Tupperware, có thể sử dụng thương hiệu Tupperware để mở cửa hàng.

 

Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc đầu tư để xây dựng một thương hiệu uy tín. Đồng thời, Tupperware là một trong những thương hiệu nổi tiếng, có mặt khắp nhiều nước trên thế giới. Thương hiệu tạo được niềm tin cho khách hàng khi tìm mua các sản phẩm đồ gia dụng.

 

Kinh doanh Tupperware được hỗ trợ nhiều mặt

 

Bên cạnh đó, mở cửa hàng Tupperware giúp bạn giảm thiểu được nhiều rủi ro trong vấn đề đầu tư xây dựng thương hiệu mới. Giúp hạn chế những yếu tố dễ dẫn đến thất bại trong lần đầu khởi nghiệp.

Được cung cấp nguồn hàng chất lượng

Lựa chọn hình thức kinh doanh này, bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm nguồn hàng. Tupperware hỗ trợ cung cấp tất cả các sản phẩm để cho bạn phục vụ nhu cầu kinh doanh.

Sản phẩm không chỉ đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Mà trên hết đó là chất lượng của sản phẩm được kiểm định vô cùng khắt khe. Đảm bảo cho bạn có thể lựa chọn được một nguồn hàng kinh doanh tốt.

Quy trình kinh doanh được chuẩn hóa

Quy trình kinh doanh cửa hàng được thiết kế sẵn, bạn chỉ cần áp dụng để đưa cửa hàng của mình vào hoạt động chính thức. Điều này sẽ giảm thiểu được thời gian và công sức trong việc xây dựng quy trình kinh doanh tại cửa hàng.

Ngoài ra, chủ cửa hàng còn được đào tạo huấn luyện về việc kinh doanh và quản lý. Hỗ trợ hệ thống tài chính và các sổ sách kế toán theo đúng chuẩn mực kế toán Việt Nam. Cung cấp rất nhiều phương pháp để kiểm soát chất lượng, doanh thu và chi phí kinh doanh.

 

Kinh doanh Tupperware mở ra cơ hội khởi nghiệp sau covid-19

Hỗ trợ các chương trình tiếp thị, khuyến mãi

Mở cửa hàng Tupperware được hỗ trợ các chương trình tiếp thị và khuyến mãi từ thương hiệu. Hỗ trợ cửa hàng quảng cáo tại nơi bán, cung cấp các hoạt động hỗ trợ trọn gói. Giúp cho cửa hàng có thể quảng bá được thương hiệu rầm rộ, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Nhượng quyền thương mại Tupperware là cơ hội hấp dẫn để bạn có thể bắt đầu khởi nghiệp sau covid-19. Với những thông tin chia sẻ hy vọng bạn có thể lựa chọn được cơ hội kinh doanh phù hợp với mình.

 

CHI TIẾT TÌM HIỂU MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH BÁN LẺ TUPPERWARE, vui lòng liên hệ

Ms. Trang 0938769086, Giám đốc công ty Premier Home

Điều hành hệ thống phân phối và phát triển cửa bán lẻ Tupperware

 

 

Tham khảo thông tin hữu ích và những chia sẻ kinh doanh nhỏ, hãy đăng ký nhận bản tin tại website www.kinhdoanhbanle.vn.


TÌM HIỂU MỞ CỬA HÀNG BÁN LẺ TUPPERWARE, CƠ HỘI KINH DOANH SAU DỊCH COVID

 

TOP CÁC KHOÁ HỌC HAY VỀ KINH DOANH TẠI UNICA.VN, HỮU ÍCH CHO KINH DOANH KHỞI NGHIỆP

 

 

 


Tin tức liên quan

Kinh doanh có cần sự may mắn không?
Kinh doanh có cần sự may mắn không?

284 Lượt xem

Khi chúng tôi bắt đầu mò mẫm kinh doanh, kết quả kinh doanh khá ổn và sự phát triển của chúng tôi cũng khá nhanh, theo như đối tác, đồng nghiệp nhận định. Khi trao đổi với mọi người xung quanh, chúng tôi được nhận xét là có được những sự may mắn rất lớn.
Chia sẻ 5 ý tưởng kinh doanh ít vốn mà hiệu quả cho sinh viên
Chia sẻ 5 ý tưởng kinh doanh ít vốn mà hiệu quả cho sinh viên

573 Lượt xem

Kinh doanh ít vốn mà hiệu quả trở thành trong phong trào khởi nghiệp hiện nay; đặc biệt với sinh viên. Vậy ý tưởng kinh doanh nào phù hợp cho sinh viên để đến đích thành công.
Có nên khởi nghiệp kinh doanh sau dịch không?
Có nên khởi nghiệp kinh doanh sau dịch không?

297 Lượt xem

Ở thời điểm cuối tháng 8/2021 này, chúng ta thử vào Google và gõ cụm từ “tình hình doanh nghiệp trong năm 2021”. Thì hầu hết kết quả tìm kiếm đều nói về sự tiêu cực, phá sản, thua lỗ của hầu hết các doanh nghiệp.  ... Tuy nhiên, vẫn có một số lượng nhất định doanh nghiệp mới, đăng ký kinh doanh và điểm khá thú vị là “…những lĩnh vực có số doanh nghiệp đăng ký tạm ngừng kinh doanh lớn nhất cũng là những ngành nghề có số doanh nghiệp quay trở lại hoạt động cao nhất.”

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng