Những lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền 2021 hấp dẫn tại Việt Nam

Vài năm gần đây kinh doanh nhượng quyền đã trở thành một xu hướng kinh doanh hấp dẫn mà nhiều người theo đuổi. Đây được coi là giải pháp mang lại nhiều cơ hội và là con đường gần nhất giúp những người mới kinh doanh có thể bắt đầu làm ngay không mất thời gian gây dựng thương hiệu.

Để giúp mọi người có thêm lựa chọn trong lĩnh vực này, hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền 2021 hấp dẫn không thể bỏ qua tại Việt Nam tại đây nhé!

1. Lĩnh vực kinh doanh sức khỏe và làm đẹp

Lĩnh vực kinh doanh sức khỏe và làm đẹp

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp và sức khoẻ không chỉ dành riêng cho nữ giới mà đã mở rộng ra mọi giới tính và lứa tuổi. Những thương hiệu nước ngoài trong lĩnh vực làm đẹp và sức khoẻ này chưa có nhiều. Do vậy đây được coi là thị trường màu mỡ và sắp tới sẽ thành xu thế kinh doanh hàng đầu trong năm 2021. Đây là thị trường mới trong kinh doanh nhượng quyền 2021 khi mà các thị trường khác dần cạnh tranh khốc liệt hơn.

Trong kinh doanh làm đẹp và sức khoẻ có thương hiệu nhượng quyền tạo ra thành công phải kể đến như:

Salon: Salon Tóc Mạnh Hùng Hair Artist, 30Shine, Bắc Trần Tiến…

Spa : Himalaya Health Spa, Seoul Spa…

Nail: Halei Nail, Couleur, Regal Nails…

2. Kinh doanh nhượng quyền 2021 với kinh doanh ăn uống

Kinh doanh nhượng quyền 2021 với KFC

Dịch vụ ăn uống được luôn được coi là mảnh đất màu mỡ với mức tăng trưởng ổn định trong thị trường biến động hiện nay. Những năm trước đây dịch vụ ăn uống chủ yếu thuộc về các ông chủ lớn như : Mcdonald's, Lotteria, KFC, Burger King…làm chủ thì ngày nay kinh doanh nhượng quyền 2021 lại trở nên sôi động với sự góp mặt của các thương hiệu tại Việt Nam như The Coffee House, Highland Coffee, Red Sun, Golden Gate, Urban Station. Nổi trội hơn cả là thương hiệu Tocotoco, Royal Tea, Gong Cha…Đây là một lĩnh vực ít gặp rủi ro nhưng lại rất được yêu thích của tất cả các tầng lớp khác nhau

3. Lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền 2021 của ngành bán lẻ

Thị trường bán lẻ tại các thành phố lớn ở Việt Nam với dân số đông và sức mua cao đang là thị trường đầy tiềm năng và hấp dẫn. Từ các thương hiệu bán lẻ đình đám trong nước như: Vinmart, Saigon Coop…đến các thương hiệu bán lẻ nước ngoài như: Big C, Shop & go, 7-Eleven, Family Mart…có thể cho thấy sự đa dạng và càng ngày càng trở nên gay gắt hơn.

Ngoài ra kinh doanh nhượng quyền 2021 còn cho ta thấy lĩnh vực kinh doanh bán lẻ xăng dầu đang rất thu hút các nhà đầu tư bởi sự ra tăng nhanh của lượng ô tô, xe máy ở Việt Nam rất cao, lượng cung ứng không đủ nhu cầu đi lại của người dân. Bởi vậy việc kinh doanh trong lĩnh vực xăng dầu sẽ dễ thu lại vốn và phát sinh lợi nhuận.

4. Kinh doanh nhượng quyền 2021 với lĩnh vực kinh doanh cà phê

Kinh doanh nhượng quyền 2021 với lĩnh vực kinh doanh cà phê

Kinh doanh nhượng quyền lĩnh vực cà phê là một cách giúp bạn nhanh chóng trở thành những ông bà chủ thành công. Hình ảnh nhâm nhi một ly cà phê đen đá rất đỗi quen thuộc vào buổi sáng của người dân, những ly cà phê sữa hay đá xay cũng rất được yêu thích vào những khoảng thời gian thư giãn của dân văn phòng hoặc tán gẫu cùng bạn bè. Điều này cho ta thấy đây là một thị trường đầy tiềm năng và vô cùng đa dạng.

Một số thương hiệu các bạn có thể tham khảo khi muốn tham gia vào hình thức kinh doanh này như: Trung Nguyên cafe, The coffee bean & tea leaf, The Coffee House, Aha Cafe, Soya Garden… Đây là những thương hiệu kinh doanh nhượng quyền 2021  đang mang lại hiệu quả và thành công cho rất nhiều người theo đuổi hình thức kinh doanh này.

5. Lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền Thể Dục - Thể Thao

Sau sự mở rộng thành công của các thương hiệu nổi tiếng như Getfit Gym & Yoga, California Fitness & Yoga, hay Fit24, Elite Fitness mở phòng tập Yoga và Gym Fitness. Hàng loạt những thương hiệu phòng tập được mở ra tại các thành phố lớn, qua đó cho ta thấy khách hàng bắt đầu ưa thích và chịu chi hơn trước. Nhu cầu trong lĩnh vực thể dục và thể thao càng được chú trọng và nâng cao tại Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền Thể Dục - Thể Thao

Để gia nhập vào lĩnh vực này bạn cần có số vốn lớn để đầu tư cơ sở vật chất và nhân lực nhưng thu lại lợi nhuận lâu dài và ổn định. Do vậy bạn có thể bắt đầu tham gia từ con đường dễ nhất là tham gia vào các những chuỗi kinh doanh nhượng quyền có phòng tập nhỏ hoặc vừa tuỳ vào số vốn đang có của bạn.

6. Lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền 2021  giáo dục và đào tạo

Lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền giáo dục và đào tạo chưa bao giờ hết nóng tại Việt Nam, nhu cầu học tập về các kỹ năng sống, ngoại ngữ luôn là vấn đề được rất nhiều người dân quan tâm. Đây là lĩnh vực đầu tư đòi hỏi số vốn ban đầu khá cao nhưng lại mang lại lợi nhuận cao. Một số thương hiệu giáo dục đào tạo có danh tiếng và uy tín như: Anh ngữ Việt Úc, Anh ngữ Không Gian, Hội anh văn Việt Mỹ…

7. Kinh doanh nhượng quyền 2021 với lĩnh vực thời trang

Giống với các lĩnh vực thể dục thể thao, sức khỏe và làm đẹp nhu cầu về thời trang của người Việt Nam cũng khá phong phú và đa dạng cho mọi giới tính và lứa tuổi. Việc lựa chọn trang phục sao cho phù hợp thời thượng luôn là vấn đề được đặt hàng đầu của tất cả mọi người.

Kinh doanh nhượng quyền 2021 với lĩnh vực thời trang

Hàng loạt các thương hiệu thời trang nổi tiếng ăn nên làm ra như Blue exchange, Seven Uomo, Gumac, Ninomaxx, thời trang việt…đang là những cái tên uy tín. Nếu bạn đam mê trong kinh doanh nhượng quyền 2021 thời trang mà không biết bắt đầu từ đầu thì hãy thử xem sao nhé.

8. Nhượng quyền nhà thuốc

Nhượng quyền kinh doanh nhà thuốc dường như vẫn còn là một khái niệm khá mới của nhiều người. Bởi đây là lĩnh vực đòi hỏi yêu cầu rất khắt khe về trình độ, bằng cấp, các loại giấy tờ… để có thể nhượng quyền. Một số thương hiệu kinh doanh nhượng quyền có thể kể đến như: Pharmacy, Medicare, Phano Pharmacy …

9. Nhượng quyền rửa xe và giặt ủi - kinh doanh nhượng quyền 2021

Cùng đà phát triển trong dịch vụ ăn uống, mua sắm nhu cầu trong sinh hoạt cá nhân cũng rất cần thiết. Nhưng với lượng thời gian  phải phân bổ cho các mối quan hệ, nghỉ ngơi, học tập, làm việc…hạn hẹp thì vấn đề rửa xe hay giặt ủi càng trở nên khó hơn. Do vậy các cửa hàng rửa xe, giặt ủi ngày càng kinh doanh thuận lợi và xuất hiện nhiều.

Nhượng quyền giặt ủi

Một trong những kinh doanh nhượng quyền 2021 rửa xe và giặt ủi thành công và đang phát triển mạnh mẽ cần kể đến Chuỗi rửa xe 5s, Rửa xe Vietwash, Green leaf, Giặt là 247…

10. Kinh doanh nhượng quyền 2021 online

Đây là mô hình cửa hàng nhượng quyền khá mới mẻ ở Việt Nam, đang được rất nhiều người làm tuy nhiên vẫn chưa phổ cập rộng rãi. Nhượng quyền online được hiểu là không bán trực tiếp mà bán thương hiệu đang kinh doanh trên môi trường internet.

Các mô hình kinh doanh nhượng quyền 2021 bán online thành công phải kể đến như: vật dụng gia đình, văn phòng phẩm, thời trang, mỹ phẩm…đây là xu hướng kinh doanh được đa số các bạn trẻ lựa chọn bởi cần ít vốn nhưng lại thu lại lợi nhuận cao.

Bài viết này là những lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền 2021 ở Việt Nam đang được rất nhiều người theo đuổi. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh theo loại hình thì đây sẽ là một bài tham khảo vô cùng hữu ích để lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp nhất với mình.

Xem ngay bài viết: Top 4 mô hình buôn bán với số vốn nhỏ giúp bạn khởi nghiệp thành công


TÌM HIỂU MỞ CỬA HÀNG BÁN LẺ TUPPERWARE, CƠ HỘI KINH DOANH SAU DỊCH COVID

 

TOP CÁC KHOÁ HỌC HAY VỀ KINH DOANH TẠI UNICA.VN, HỮU ÍCH CHO KINH DOANH KHỞI NGHIỆP

 

 

 


Tin tức liên quan

Kinh doanh bán lẻ Tupperware là mô hình kinh doanh theo phong trào hay bền vững?
Kinh doanh bán lẻ Tupperware là mô hình kinh doanh theo phong trào hay bền vững?

595 Lượt xem

Khi bắt đầu kinh doanh, kinh doanh bán lẻ hay phân phối, B2B, hay bất kỳ mô hình hay định hướng ngành nghề, dù chúng ta đã có kinh nghiệm hay chưa kinh nghiêm thì việc đầu tiên chúng ta phải mường tượng trước đích đến của mình.   Nói lý thuyết thì khá khó hiểu. Để đơn giản, chúng ta hãy tự đặt mục tiêu là công việc kinh doanh của chúng ta, muốn tiền nhanh hay tiền bền? Công việc kinh doanh mở ra nhất thời, hay muốn đeo đuổi trong thời gian dài?
Top 1 mặt hàng thích hợp nhất kinh doanh sau dịch hiệu quả
Top 1 mặt hàng thích hợp nhất kinh doanh sau dịch hiệu quả

227 Lượt xem

Kinh doanh sau dịch vừa có nhiều thuận lợi, lại không thiếu những khó khăn cần vượt qua. Vậy sau khi kinh tế mở cửa trở lại, bạn nên bán  gì để đạt hiệu quả?  
Tại sao chúng tôi kinh doanh Tupperware?
Tại sao chúng tôi kinh doanh Tupperware?

395 Lượt xem

Với công việc kinh doanh Tupperware, người phụ nữ vẫn tự tạo ra thu nhập cho chính mình, cho gia đình, vẫn tạo được địa vị xã hội, sự nghiệp cho mình nhưng vẫn chủ động dành thời gian dạy dỗ chăm sóc con cái của mình, chăm lo bữa ăn ấm cúng dinh dưỡng cho gia đình.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng